Jump to content
Sign in to follow this  
tomhum

Ông Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô

Recommended Posts

Ông Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô nhiều năm trước, ông cùng trò chuyện với một người đối tác của mình. Khi đó, khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp vừa mới xuất hiện chưa được bao lâu, ông Dương chia sẻ với mọi người rằng, trong lúc thị trường bất động sản đang thu dọn đồ vật còn lại, phát hiện một loại hình kinh doanh bất động sản mới  làm bằng từ những nguyên liệu hòa toàn trong tự nhiên. 

 

Khu nghỉ dưỡng sinh thái đó được triển khai ở một cửa hàng nổi tiếng khi ông Dương và một số người bạn đến du lịch ở New York. Đó là một chiếc bungalow hiện đại và tao nhã, đẹp đẽ. Cái thiết kế với giá cả đắt đỏ treo trên đó không phải là vấn đề đáng quan tâm,khi mà ông Đỗ Trùng Dương cống hiến xã hội cứ mãi suy nghĩ về việc không nỡ lấy ra thiết kế đó dùng mà cứ đợi đến ngày đặc biệt. Nói đến đây, ông Dương ngừng lạ đợi đến một hồi lâu, ông nói: “Đừng bao giờ để dành những cơ hội đến ngày đặc biệt mới dùng"

8bT23yPn5sqB42RzQ65t465kgbwa5y59SkdoAKeu

Về sau, mỗi lần nghĩ đến ông Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư này, ông Dương thường sẽ gác lại những chuyện vặt vãnh trên tập đoàn Viking, cầm lấy một cuốn sổ ghi chép và ngồi trên ghế sô pha ô tô xử lý công việc từ xa. Ông thỉnh thoảng vẫn say sưa ngắm nhìn những bản thiết kế mới là có thể xây dựng được trên cả ngoài bờ sông từ bên cửa sổ, mà không cần quản bụi đất bám trên những tấm kiếng. Ông Dương sẽ dẫn cả nhà ra bên ngoài ăn cơm để tận hưởng chút không khí bên ngoài, mặc cho thức ăn trong nhà nên phải thế nào. Cuộc sống nên là một loại kinh nghiệm mà chúng ta nên phải trân quý, chứ không phải những ngày mà chúng ta phải trì hoãn qua đi.

LAk_JR-whrN24-c-tNX-NDzwXsy2yLyMm56inay8

Ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI cũng từng chia sẻ cuộc trò chuyện trên với một ông bạn thân. Về sau, khi gặp mặt ông ấy nói với hội đồng công ty  rằng farmstay nghỉ dưỡng hiện giờ đã không còn để mấy bộ đồ sứ đẹp đẽ trong tủ giống như trước đây nữa. Trước đây, ông cũng cho rằng cần phải chờ đến ngày đặc biệt mới có thế khánh thành thi công triển khai được về sau phát hiện ngày đó cứ mãi không thấy đến. Những từ đại loại như “tương lai”, “sẽ có một ngày” đã không tồn tại trong từ điển cuộc sống của ông nữa. Nếu như có chuyện gì đáng để vui mừng, có chuyện gì tâm đắc, ông Dương bây giờ đều muốn được nghe thấy, được nhìn thấy ngay. Khách hàng đi du lịch nghỉ dưỡng thông là là khách hàng đã lớn tuổi bản thân hoc cũng không chắc rằng đây là một ngày đặc biệt. 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Members dont see this ad

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...